Đảng uỷ phường Phú Sơn tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và công bố quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc

Sáng ngày 27/12, Đảng uỷ phường Phú Sơn đã tổ chức đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và công bố quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc. Tới dự có đại diện Ban CHQS Thị xã.

65 lượt xem

Đảng uỷ phường Phú Sơn trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên và sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023.

Chiều ngày 18/10, Đảng uỷ phường Phú Sơn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên và sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

72 lượt xem

Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt tác phẩm "kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng ngày 9/5/2023, Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đảng ủy phường Phú Sơn đã tổ chức điểm cầu trực tuyến Hội nghị này tại phòng họp UBND phường.

701 lượt xem

Đảng ủy phường Phú Sơn trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết 3 năm Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và sơ kết công tác Qúy I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023.

Ngày 06/4/2023, Đảng ủy phường Phú Sơn đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng, sơ kết 3 năm Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và sơ kết công tác Qúy I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023.

668 lượt xem