Phường Phú Sơn kiện toàn các Tổ công nghệ số cộng đồng

Ngày 09/5/2024 UBND phường Phú Sơn đã ban hành Quyết định kiện toàn các tổ Công nghệ số cộng đồng. các thành viên trong tổ tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác chuyển đổi số đến người dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, sản xuất, người dân trên địa bàn khu phố ứng dụng công nghệ số, thương mại điện tử, dịch vụ công trực tuyến, các dịch vụ chuyển đổi số trong y tế, giáo dục, thanh toán không dùng tiền mặt...về chính quyền số, kinh tế số, xã hội số.

Phường Phú Sơn kiện toàn các Tổ công nghệ số cộng đồng