Khánh thành và đưa vào sử dụng trường Mầm non Phú Sơn

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã; đại diện Phòng GD&ĐT; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Phú Sơn; Hiệu trưởng các trường Mầm non trong Thị xã; lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Vào đúng ngày 20/11-Ngày nhà giáo Việt Nam, UBND phường Phú Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành trường Mầm non phường Phú Sơn.

Dự án công trình 6 phòng học, 2 tầng Trường Mầm non xã Quang Trung (nay là phường Phú Sơn) được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt tại Quyết định số 1365/QĐ-UBND ngày 20/5/2008 theo chương trình kiên cố hoá trường lớp của Chính Phủ. Công trình có tổng diện tích xây dựng là 630m2. Tổng mức đầu tư công trình gần 4,9 tỷ đồng, trong đó có 80% giá trị xây lắp được hỗ trợ từ nguồn trái phiếu Chính phủ, phần còn lại được huy động từ ngân sách địa phương và các nguồn hợp pháp khác. Công trình được khởi công ngày 27/12/2008, nhà thầu là Công ty Xây dựng liên doanh Minh Dũng-Việt Thanh. Sau 23 tháng thi công thực hiện, công trình đã hoàn thành giai đoạn 1, chính thức được nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, giáo dục thế hệ Mầm non trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, đại diện thị xã Bỉm Sơn và phường Phú Sơn đã long trọng cắt băng khánh thành, chính thức đưa công trình đi vào sử dụng.

Phạm Thuý

Khánh thành và đưa vào sử dụng trường Mầm non Phú Sơn