Phường Phú Sơn triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị tập huấn nhằm về đảm bảo ATTP năm 2024

Ngày 12/4/2024 UBND Phường Phú Sơn triển khai kế hoạch số 177/KH-UBND về tổ chức hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về đảm bảo ATTP cho thành viên tổ giám sát cộng đồng, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và Nhân dân trên địa bàn phường.

Theo kế hoạch thời giann tổ chức hội nghị tập huấn: 1/2 ngày vào 4h00 ngày 14/5/2024 tại Hội trường công sở phường Phú Sơn với các nội dung:

- Luật ATTP năm 2010.

- Một số quy định mới trong công tác quản lý nhà nước về ATTP

- Các quy định về điều kiện tuân thủ các yêu cầu về điều kiện đảm bảo ATTP tương ứng của một số loại hình cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Học viên là Thành viên tổ giám sát cộng đồng; Chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường; Chủ cơ sở có tổ chức bếp ăn tập thể, các nhóm lớp mầm non tư thục trên địa bàn.

- Luật ATTP năm 2010.

- Một số quy định mới trong công tác quản lý nhà nước về ATTP