Thị xã Bỉm Sơn khảo sát chuyển đổi số 2024

UBND thị xã Bỉm Sơn vừa xây dựng Trang khảo sát chuyển đổi số thị xã Bỉm Sơn năm 2024

Thị xã Bỉm Sơn khảo sát chuyển đổi số 2024

35 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia

Đối với người dùng cá nhân, tài khoản trên Cổng dịch vụ công quốc gia có thể được đăng ký ngay bằng số thuê bao di động bên cạnh các lựa chọn tài khoản USB ký số hay SIM ký số.

20 lượt xem

Bánh lá răng bừa dẻo thơm - Đặc sản xứ Thanh

Cơ sở bánh Lá Tuyến Vui khu phố 2, phường Phú Sơn

28 lượt xem

Giò bò Bảo Hội thơm ngon chuẩn hương vị

Giò bò Bảo Hội được chế biến từ thịt bò tươi ngon rõ nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Phù hợp với việc mua làm quà biếu đặc biệt trong các dịp Lễ, Tết.

41 lượt xem

Dưa vàng Kim Hoàng Hậu Chiên Hà - sản phẩm nông sản Thanh Hóa

Dưa lê hoàng hậu dưa vàng kim hoàng hậu, là một loại dưa có màu vàng cả vỏ lẫn ruột, ngọt thơm, dịu mát, có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa các bệnh về ung thư, đặc biệt là ung thư tiền liệt tuyến.

24 lượt xem

Tuyên truyền vận động người dân sử dụng điện thoại thông minh phục vụ chuyển đổi số

Thời đại công nghệ 4.0, điện thoại đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống vì giúp người dùng nghe gọi, lướt web, đọc tin tức, chụp hình, những lợi ích của điện thoại thông minh trong cuộc sống mà chúng ta không thể bỏ qua

26 lượt xem

Đẩy mạnh bảo đảm an toàn thông tin mạng và triển khai các hoạt động ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng

Ngày 04/11/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 13/CT-UBND về đẩy mạnh bảo đảm an toàn thông tin mạng và triển khai các hoạt động ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

22 lượt xem

Đổi giấy phép lái xe trực tuyến, nhiều tiện ích cho người dân

Để tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân và giảm áp lực cho cơ quan hành chính Nhà nước, ngành giao thông - vận tải (GTVT) đang đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến toàn trình đối với thủ tục đổi giấy phép lái xe (GPLX) do ngành GTVT cấp. Đây là 1 trong 25 dịch vụ công thiết yếu thuộc Đề án 06 được cả nước quan tâm thực hiện.

21 lượt xem

Thông tư 12/2023/TT-BTTTT quy hoạch băng tần cho hệ thống thông tin di động IMT của Việt Nam.

Ngày 10/10/2023, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Thông tư 12/2023/TT-BTTTT quy hoạch băng tần 1920-1980 MHz và 2110-2170 MHz cho hệ thống thông tin di động IMT của Việt Nam.

17 lượt xem

Tiện ích khi thực hiện nộp thuế điện tử qua eTax Mobile

(Haiquanonline.com.vn) Ứng dụng thuế điện tử eTax Mobile không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người nộp thuế mà còn là giải pháp quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số của ngành Thuế.

19 lượt xem