Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
5048
Hôm qua:
8155
Tuần này:
32501
Tháng này:
61126
Tất cả:
1274805
kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

UBND phường Phú Sơn công khai kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

UBND phường Phú Sơn công khai kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

84 lượt xem

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ

Các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ thuộc thẩm quyền quản lý Bộ Công Thương phải xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP tại Ủy ban Quận/huyện ngay trên địa bàn mà cơ sở đó đang hoạt động.

37 lượt xem

Rau tự trồng có chắc đã an toàn? Cách trồng rau tại nhà an toàn

Trước tình trạng mua rau chợ thường hay có thuốc trừ sâu gây ngộ độc khiến nhiều gia đình lo lắng vì vậy quyết định tự trồng rau để có rau sạch ăn. Tuy nhiên rau tự trồng có chắc đã an toàn? Để lý giải điều này chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

70 lượt xem

Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”

Sáng ngày 23/4, tại phường Phú Sơn, Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”. Tới dự có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm Thị xã. Về phía phường Phú Sơn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND. MTTQ, trưởng các đoàn thể, Trưởng công an, trạm y tế, hiệu trưởng các nhà trường, Ban chỉ đạo quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm phường, các ông, bà trưởng khu phố, các tổ giám sát vệ sinh ATTP và đại diện hơn 60 cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn phường.

71 lượt xem

Biện pháp vệ sinh chủ yếu đề phòng nhiễm bẩn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng nhằm bảo đảm cho thực phẩm sạch sẽ, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Vì vậy, vệ sinh an toàn thực phẩm là công việc đòi hỏi sự tham gia của nhiều ngành, nhiều khâu có liên quan đến thực phẩm như nông nghiệp, thú y, cơ sở chế biến thực phẩm, y tế, người tiêu dùng.

56 lượt xem

Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm tại các trường học

Với ngành giáo dục, công tác đảm bảo vệ sinh ATTP luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh ATTP , đội ngũ nhân viên cũng như giáo viên của trường thường xuyên được tập huấn kiến thức, kỹ năng để đảm bảo vệ sinh ATTP

119 lượt xem

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.

21502 lượt xem

CÔNG KHAI DANH MỤC TTHC