![](file/thumb/194/63/635085705.jpg )
Ý kiến thăm dò
Liên kết Website
![kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024](file/thumb/480/300/637338794.jpg)
kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024
UBND phường Phú Sơn công khai kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024
-
kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024
UBND phường Phú Sơn công khai kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành ...
-
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ
Các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ thuộc thẩm quyền quản lý Bộ Công Thương phải xin cấp Giấy chứng nhận cơ ...
-
Rau tự trồng có chắc đã an toàn? Cách trồng rau tại nhà an toàn
Trước tình trạng mua rau chợ thường hay có thuốc trừ sâu gây ngộ độc khiến nhiều gia đình lo lắng vì vậy quyết ...
-
Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”
Sáng ngày 23/4, tại phường Phú Sơn, Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã đã tổ chức lễ phát ...
-
Biện pháp vệ sinh chủ yếu đề phòng nhiễm bẩn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân ...
-
Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm tại các trường học
Với ngành giáo dục, công tác đảm bảo vệ sinh ATTP luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Nhận thức được tầm ...
-
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI
Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng ...
![](file/thumb/140/100/637338794.jpg)
kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024
UBND phường Phú Sơn công khai kết quả thực hiện xét nghiệm nhanh tại cơ sở thực phẩm được kiểm tra trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024
![](file/thumb/140/100/635072683.jpg)
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ
Các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ thuộc thẩm quyền quản lý Bộ Công Thương phải xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP tại Ủy ban Quận/huyện ngay trên địa bàn mà cơ sở đó đang hoạt động.
![](file/thumb/140/100/637334627.jpg)
Rau tự trồng có chắc đã an toàn? Cách trồng rau tại nhà an toàn
Trước tình trạng mua rau chợ thường hay có thuốc trừ sâu gây ngộ độc khiến nhiều gia đình lo lắng vì vậy quyết định tự trồng rau để có rau sạch ăn. Tuy nhiên rau tự trồng có chắc đã an toàn? Để lý giải điều này chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!
![](file/thumb/140/100/637317401.jpg)
Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”
Sáng ngày 23/4, tại phường Phú Sơn, Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”. Tới dự có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm Thị xã. Về phía phường Phú Sơn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND. MTTQ, trưởng các đoàn thể, Trưởng công an, trạm y tế, hiệu trưởng các nhà trường, Ban chỉ đạo quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm phường, các ông, bà trưởng khu phố, các tổ giám sát vệ sinh ATTP và đại diện hơn 60 cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn phường.
![](file/thumb/140/100/637297818.jpg)
Biện pháp vệ sinh chủ yếu đề phòng nhiễm bẩn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng nhằm bảo đảm cho thực phẩm sạch sẽ, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Vì vậy, vệ sinh an toàn thực phẩm là công việc đòi hỏi sự tham gia của nhiều ngành, nhiều khâu có liên quan đến thực phẩm như nông nghiệp, thú y, cơ sở chế biến thực phẩm, y tế, người tiêu dùng.
![](file/thumb/140/100/637109402.jpg)
Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm tại các trường học
Với ngành giáo dục, công tác đảm bảo vệ sinh ATTP luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh ATTP , đội ngũ nhân viên cũng như giáo viên của trường thường xuyên được tập huấn kiến thức, kỹ năng để đảm bảo vệ sinh ATTP
![](file/thumb/140/100/635072683.jpg)
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI
Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.
![](file/thumb/260/65/635395411.jpg )