Ý kiến thăm dò
Liên kết Website
Biện pháp vệ sinh chủ yếu đề phòng nhiễm bẩn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng nhằm bảo đảm cho thực phẩm sạch sẽ, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Vì vậy, vệ sinh an toàn thực phẩm là công việc đòi hỏi sự tham gia của nhiều ngành, nhiều khâu có liên quan đến thực phẩm như nông nghiệp, thú y, cơ sở chế biến thực phẩm, y tế, người tiêu dùng.
-
Biện pháp vệ sinh chủ yếu đề phòng nhiễm bẩn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân ...
-
Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm tại các trường học
Với ngành giáo dục, công tác đảm bảo vệ sinh ATTP luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Nhận thức được tầm ...
-
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI
Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng ...