119724

Phường Phú Sơn tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024

Ngày 14/5/2024, UBND phường Phú Sơn phối hợp với Văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm Thị xã Bỉm Sơn tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024. Tới dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Chánh Văn phòng UBND Thị xã, thường trực văn phòng điều phối vệ sinh ATTP Thị xã; đồng chí Trương Ngọc Quang - Thị ủy viên, Bí thư Đảng bộ phường. Các đồng chí TT HĐND-UBND-MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các thành viên BCĐ về quản lý vệ sinh ATTP phường, đại diện các nhà trường, trạm y tế, tổ giám sát cộng đồng các khu phố và gần 100 hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường đã về dự. Đ/c Nguyễn Xuân Lâm – Chủ tịch UBND phường, trưởng ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP phường khai mạc lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu và các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường đã được nghe đồng chí báo cáo viên thường trực văn phòng điều phối vệ sinh ATTP Thị xã truyền đạt các nội dung về an toàn thực phẩm: hướng dẫn công tác đảm bảo vệ sinh ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc lĩnh vực công thương, y tế, nông nghiệp. Các kiến thức về thực hành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm an toàn cũng như giải pháp quản lý ATTP hiệu quả, thiết thực;cách nhận biết về hàng giả, hàng kém chất lượng.Hướng dẫn quy trình kiểm tra và xử lý vi phạm ATTP.
tập huấn 3.jpg

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, hành động của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trong việc chấp hành pháp luật về ATTP, cùng chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phường an toàn thực phẩm nâng cao năm 2024.

tập huấn 3.jpg